Du học Anh

Anh Quốc – quốc gia phát triển thuộc top đầu thế giới với nền giáo dục hiện đại, đẳng cấp được khẳng định qua hệ thống các trường đại học top đầu như: Đại học Oxford, Đại học Cambridge… Để đáp ứng số lượng du học sinh không ngừng tăng mỗi năm đồng thời xây dựng nội dung, ngành nghề học từ nhu cầu việc làm trên phạm vi toàn cầu, tại Anh Quốc, có nhiều chương trình học tập đa dạng, phong phú phù hợp với điều kiện cũng như nguyện vọng của từng đối tượng du học sinh. Sau đây là một số chương trình học phổ biến, thu hút hàng triệu du học sinh toàn thế giới mỗi năm tại Anh.

Du học Anh

Du học Anh

Chương trình dự bị đại học / A Level / IB

Hiện nay, theo yêu cầu của các trường đại học tại Anh Quốc, sinh viên Việt Nam  cần hoàn thành khóa học A – level, Foundation / bằng IB quốc tế khi có dự định học tập tại trường đại học bất lỳ.

Tùy thuộc vào từng khóa học do sinh viên lựa chọn, mà thời gian học có thể kéo dài từ 1 -4 kỳ, kết thúc khóa học sau kỳ thi, sinh viên sẽ được chuyển tiếp vào năm đầu tiên của 1 trường đại học phụ thuộc vào năng lực, khả năng của từng sinh viên.

Học phí ước tính của chương trình du học dự bị đại học trong khoảng từ 6.150 euro – 22.595 Euro / khóa.

Du học Anh

Chương trình đại học

Với chương trình đại học, bằng cấp, những điều kiện cần thiết sẽ phụ thuộc vào khóa học mà bạn muốn theo học. Tuy nhiên, một điều kiện bắt buộc bạn cần hoàn thành tối thiểu 13 năm học tại Việt Nam hoặc tại Vương Quốc Anh, và đã có bằng dự bị đại học tương đương.

Thời gian học tập của chương trình cử nhân đại học diễn ra trong khoảng 3 năm với chi phí 6.000 Euro tới 35.000 Euro / năm.

Chương trình dự bị thạc sỹ tại Anh Quốc

Dự bị thạc sỹ không phải khóa học bắt buộc cho tất cả mọi người, tuy nhiên là con đường “an toàn” nhất đối với những ai đang có ý định theo học thạc sỹ ở Anh.

Xuất phát từ thực tế khác biệt về văn hóa, lối sống, phong cách học tập đã khiến các bạn cử nhân đại học sau khi hoàn thành khóa học đại học khó để được vào thẳng các chương trình thạc sỹ tại Anh, vì thế chương trình dự bị thạc sỹ được tổ chức nhằm cung cấp những bước đệm vững chắc để tiếp tục theo học những khóa học cao hơn. Với chương trình này, bạn sẽ được cung cấp, bổ sung những kiến thức, kỹ năng chuyên môn cần thiết cho việc nghiên cứu, học tập chuyên sâu thông qua 3 phần: chuyên ngành, kỹ năng ngôn ngữ, kỹ năng nghiên cứu.

Chi phí của chương trình dự bị thạc sỹ từ 6.000 Euro tới khoảng 16.995 Euro trong thời gian 1 – 3 kỳ học.

Chương trình thạc sỹ

Với chương trình thạc sỹ, các trường ở Anh Quốc có một điểm vô cùng đặc biệt đó là không yêu cầu học viên thi đầu vào mà xét tuyển theo hồ sơ.

Để đăng ký học thạc sỹ du học Anh, bạn cần có đầy đủ tối thiểu những bằng cấp sau: bằng tốt nghiệp đại học hoặc chứng chỉ / bằng cấp sau đại học, chứng chỉ tiếng Anh quốc tế, kinh nghiệm làm việc.

Tùy thuộc vào từng chương trình hay các trường học khác nhau mà chương trình thạc sỹ sẽ có thêm những yêu cầu bổ sung cùng các điều kiện khác phù hợp. Thời gian học thạc sỹ thường kéo dài 1 năm (12 tháng) với học phí 6.950 Euro tới 30.000 Euro / năm.

Du học Anh

Anh Quốc và những chương trình học cho du học sinh

Thông qua nhiều chương trình học phong phú, du học Anh đang là điểm hẹn lý tưởng của nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Các tin cùng danh mục


Những lý do bạn nên lựa chọn du học châu Âu

 

Châu Âu từ lâu được biết đến là một trong những châu lục phát triển vượt bậc với những nền giáo dục đẳng cấp nhận được sự quan tâm của du học sinh toàn cầu như: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Sỹ… Đặc biệt, trong những năm gần đây, khi Việt Nam vừa được đưa vào danh sách 8 quốc gia được đầu tiên hàng đầu về việc hợp tác giáo dục châu Âu cũng như được thừa hưởng nhiều lợi ích của các chương trình giao lưu giáo dục giữa châu Âu – châu Á đã mở ra cơ hội lớn cho những ai đang có dự định, kế hoạch du học châu Âu. Thông qua hàng trăm chương trình học bổng mỗi năm mang tới điều kiện vô cùng thuận lợi để được tiếp xúc và thừa hưởng nền giáo dục hiện đại này. Vậy đâu là những lý do giúp châu Âu trở thành điểm đến lý tưởng của du học sinh Việt Nam cũng như du học sinh trên toàn thế giới?

du học châu  u

Du học châu Âu

Nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới

Tại châu Âu, giáo dục được coi là một quyền cơ bản tất yếu của con người, do đó, đây là một trong những lĩnh vực luôn được chính phủ đầu tư, chú trọng đặc biệt. Lựa chọn học tập và sinh sống tại châu Âu, du học sinh có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng giáo dục, đào tạo của các trường đại học thuộc khu vực này.

Với hàng loạt những trường học danh giá mang lại chương trình học tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn châu Âu sẽ là điểm đến không thể tuyệt vời hơn cho những ai muốn khám phá và kế thừa những tinh hoa trí thức của toàn nhân loại.

Chi phí học tập hợp lý

Dựa trên những chính sách ưu tiên của chính phủ dành cho giáo dục, vì thế, mức học phí tại các quốc gia châu Âu đều ở ngưỡng vô cùng hợp lý, như Hà Lan (từ 6000 – 10000 euro / năm), hay tại Ba Lan, Tây Ban Nha (2000 – 6000 euro). Mức học phí này chỉ tương đương, thậm chí thấp hơn so với nhiều quốc gia khác tại châu Á.

Đặc biệt, những năm gần đây, bạn còn có cơ hội du học châu Âu bằng chi phí học tập 0 đồng khi học tập ở những trường công lập tại Đức bởi chính sách hỗ trợ học phí không chỉ cho sinh viên Đức và còn cho sinh viên tất cả các nước khác khi theo học tại đây.

du học châu  u

Du học Châu Âu với nhiều cơ hội đặc biệt

Cơ hội việc làm, kiếm thêm thu nhập

Hầu hết mọi quốc gia châu Âu đều cho phép sinh viên quốc tế làm thêm từ 10-20h/ tuần trong học kỳ và toàn bộ thời gian trong các kỳ nghỉ, vì thế, với vốn ngoại ngữ tốt cũng như các kỹ năng cơ bản, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những việc làm phù hợp với bản thân, từ đó kiếm thêm một khoản chi phí không nhỏ để sinh hoạt trong cuộc sống

Khám phá, trải nghiệm du lịch tại 28 quốc gia mà không cần Visa

Một trong những điều tuyệt vời với du học sinh châu Âu là bạn sẽ được đi du lịch tại 28 quốc gia trong cộng đồng liên minh châu Âu mà hoàn toàn không cần xin visa.

Vì thế, vào mỗi kỳ nghỉ lễ hay cuối tuần, bạn có thể xách ba lô, lên một chuyến xe bus hay chuyến tàu bất kỳ để sang và khám phá đất nước bên cạnh.

du học châu  u

Du học châu Âu không chỉ mang lại kiến thức, mà còn là những cơ hội tuyệt vời mà bất cứ ai cũng mong muốn được trải nghiệm.

Du học điều dưỡng Đức

- Nam, nữ : Tốt nghiệp PTTH hoặc các Trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học . Đã tốt nghiệp các trường y là một lợi thế.
- Độ tuổi : từ 18 – 28 ( Sau 28 tuổi đối với người có bằng tốt nghiệp ngành y hoặc đang làm việc ngành y )
- Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm : Viêm gan B, HIV…
 

TUYỂN SINH DU HỌC TIẾNG SAU ĐÓ CHUYỂN SANG DU HỌC NGHỀ ĐỨC

Được hưởng trợ cấp học nghề từ 800Euro/tháng năm thứ nhất, 850Euro/tháng năm thứ hai, 950Euro/tháng năm thứ ba.
Sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại Đức với mức lương tới 2400Euro – 2700Euro/tháng
Sau 06 -08 năm làm việc có cơ hội được định cư tại Đức


 

Đối tác