Du học Hàn Quốc – nên hay không nên?

Đất nước Hàn Quốc là nơi có nền giáo dục xuất sắc tại khu vực châu Á. Do đó, được đi du học Hàn Quốc là ước muốn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng sự thật nó cũng chẳng hề dễ dàng như những gì bạn tưởng tượng. Nên hay không nên du học Hàn Quốc, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định nhé.

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc cho một tương lai tốt đẹp

Du học Hàn Quốc và sức cạnh tranh về Giáo dục

Sức cạnh tranh trong nền giáo dục của đất nước Hàn Quốc hiện đang đứng ở vị trí 29 trong số 59 nước được lựa chọn để khảo sát. Tiếp đến là Singapore và Đài Loan. Hồng Kông đứng vị trí thứ 4, cao hơn Nhật Bản và Trung Quốc. Ngoài ra, thì trong những năm gần đây, Hàn Quốc liên tục xếp vị trí 3-6 trong số 65 nước về độ cạnh tranh trong giáo dục. Hàn Quốc chiếm vị trí đầu tiên tại hội thảo đánh giá về năng lực đọc kĩ thuật số. Cùng nền tảng dựa trên sự cạnh tranh Giáo dục này, đất nước Hàn Quốc hoàn toàn có khả năng cung cấp dịch vụ Giáo dục tốt nhất dành cho Du học sinh từ nhiều nước.

Du học Hàn Quốc với nền văn hóa đa dạng, cuộc sống hiện đại, năng động

Hàn Quốc có nền văn hóa, truyền thống lâu đời, hiện tại cũng đang bảo tồn và kế thừa rất nhiều di sản văn hóa nhằm phát huy những truyền thống đó. Văn hóa vật thể, phi vật thể đã được hình thành qua hàng ngàn năm lịch sử được mọi người tôn trọng, bảo vệ. Có thể nói, đất nước Hàn Quốc rất văn minh, là nơi đáng sống, đáng học tập.

Du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc lựa chọn của riêng bạn

Du học Hàn Quốc với nền khoa học ứng dụng, công nghệ tiên tiến

Hàn Quốc hiện đang chiếm vị trí đầu tiên trong số 152 đất nước được chọn làm đối tượng khảo sát về chỉ số phát triển ICT do Hội Liên Minh Viễn Thông Quốc Tế (ITU) phát biểu. Đặc biệt, lĩnh vực điện tử viễn thông Hàn Quốc đang là niềm tự hào của người dân nơi đây với tiêu chuẩn hàng đầu thế giới với các ngành như: hóa học, đóng tàu, máy móc, công nghiệp chế tạo xe hơi,… Truyền thống và công nghệ của đất nước Hàn Quốc phù hợp trong lĩnh vực sáng tạo cũng như những kĩ thuật tiên tiến mới nhất. Cơ hội du học Hàn Quốc đang mở ra và là nền tảng mang lại tương lai thành công cho tất cả mọi người.

Bên cạnh đó, điều kiện nhập học khi du học Hàn Quốc cũng không hề khó nhằn như các nước khác ở châu Âu. Nếu bạn muốn học tiếng Hàn tại xứ sở kim chi, chỉ cần yêu cầu đã tốt nghiệp THPT. Nếu theo học Đại học, Cao đẳng ở Hàn Quốc, thì bạn phải tốt nghiệp THPT, và độ tuổi phải dưới 24 tuổi. Nếu muốn học Cao học thì bạn cần phải có bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành có liên quan, dưới 30 tuổi.

Hy vọng với những gợi ý và kiến thức trên đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để du học Hàn Quốc, chuẩn bị hành trang cho một tương lai tốt đẹp.

Các tin cùng danh mục


Hội nghị tuyên truyền và tư vấn xuất khẩu lao động cho phụ nữ, người nghèo năm 2017 17/07/2017

Sáng ngày 12/7/2017 Trung tâm Đào tạo lao động xuất khẩu tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với UBND xã Thanh Trù đã tổ chức hội nghị tuyên truyền và tư vấn xuất khẩu lao động cho phụ nữ, người nghèo, chính sách hỗ trợ xuất khẩu lao động,vay vốn NHCSXH năm 2017.Hội nghị được tổ chức tại hội trường UBND xã Thanh Trù. Về dự hội nghị có ông Phan Mạnh Hùng– Phó trưởng phòng Lao động – TB&XH thành phố Vĩnh Yên, về phía Trung tâm Đào tạo lao động xuất khẩu Vĩnh Phúc có bà Hoàng Thị Oanh – Phó Giám đốc Trung tâm, ông Lê Hoài Nam – Trưởng phòng Tuyển chọn lao độngcùng với hơn 60 đại biểu là hội phụ nữ đến tham dự.

Những lí do khiến bạn không thể bỏ lỡ cơ hội du học Châu Á

Du học châu Á đang là vấn đề mà rất nhiều phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm bởi những điều đặc biệt từ châu lục lớn nhất này.

Du học Nhật Bản có tốt không?

Bạn có dự định đi du học Nhật Bản? Bạn chưa biết việc du học Nhật Bản có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu với Công ty Incoop3.

Du học Anh có được làm thêm?

Bạn đang tìm hiểu về việc du học Anh? Bạn không biết việc du học Anh có được làm thêm hay không? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ với Công ty Incoop3.

Những điều chưa biết về du học sinh ở Anh?

Bạn chuẩn bị du học Anh Quốc? Bạn đang cần trang bị cho mình một số điều về du học sinh ở Anh? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đi du học mỹ khó hay dễ?

Cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề đi du học mỹ khó hay dễ.

Ưu điểm khi du học anh ngành thiết kế thời trang.

Cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích liên quan đến ưu điểm khi du học anh ngành thiết kế thời trang.

Du Học Hàn Quốc Cần Điều Kiện Gì ?

Tại mỗi thời điểm điều kiện đăng ký du học tại Hàn Quốc đều có những đổi mới tùy theo chính sách hỗ trợ của nước bạn. Do đó, dù bạn đã có người thân từng du học Hàn Quốc thì bạn vẫn nên quan tâm “ du học Hàn Quốc cần điều kiện gì ?

Du Học Hàn Quốc Nên Hay Không Nên ?

Du học để mở mang kiến thức và hiểu biết về thế giới, khi chuẩn bị du học bất kỳ ở đâu các bạn học sinh – sinh viên thường có băn khoăn tương tự như “ Du học Hàn Quốc nên hay không nên ?

Đối tác