KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Kính gửi : Quý khách hàng và đối tác !!!

Thay mặt toàn thể công ty, xin gửi tới quý khách hàng lời chào, lời cảm ơn chân thành nhất về thời gian qua luôn ủng hộ hợp tác với công ty chúng tôi.

Công ty INCOOP3 là doanh nghiệp được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép và là một trong những doanh nghiệp cung ứng nhân lực và đào tạo nghề chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Từ khi thành lập đến nay, INCOOP3 đã hợp tác với nhiều tập đoàn, công ty và chủ sử dụng lao động lớn trong lĩnh vực xây dựng, cơ khí, sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thủy sản và dịch vụ…

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, một cơ cở đào tạo được đầu tư bài bản, một hệ thống mạng lưới tuyển dụng trải rộng khắp cả cả nước và am hiểu thị trường lao động Việt Nam, INCOOP3 khẳng định hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đối tác trong lĩnh vực cung ứng nhân lực.

Đến với INCOOP3 Quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cao, dịch vụ chuyên nghiệp uy tín và kinh tế nhằm mang lại giá trị vượt trội cho Quý Khách hàng. INCOOP3 luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, là đối tác tin cậy, người bạn đồng hành trong hoạt động kinh doanh của Quý Khách hàng và xây dựng mối quan hệ hợp tác Phát triển và bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • CHẤT LƯỢNG: Là thước đo cao nhất trong mọi sản phẩm, dịch vụ
  • TỐC ĐỘ: Là kim chỉ nam cho mọi hoạt động
  • CAM KẾT: Là uy tín
  • KỶ LUẬT: Là sức mạnh
  • THÂN THIỆN: Là phong cách của mỗi nhân viên trong công ty

Đối tác