Những lí do khiến bạn không thể bỏ lỡ cơ hội du học Châu Á

Hiện nay, Châu Á đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của mọi quốc gia trên thế giới. Với những cường quốc hưng thịnh như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,… cùng những ưu đãi tuyệt vời, đã thu hút hàng ngàn sinh viên đến học tập và cùng trải nghiệm.

du học Châu Á

Du học châu Á với nhiều trải nghiệm tuyệt vời

Du học với không gian địa lí cực gần, tại sao không?

Việt Nam là quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á. Cho nên khi chọn Du học Châu Á thì thực tế là bạn như đang tiếp cận các nước “hàng xóm láng giềng” của mình vậy. Khoảng cách về địa lý không quá xa, múi giờ chênh lệch không quá lớn (sẽ chỉ 1 – 2 tiếng), đường bay không quá dài sẽ khiến bạn cảm thấy đi du học không quá xa như mình vẫn nghĩ. Khi về thăm nhà cũng rất dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm.

Du học châu Á với chi phí hợp lý

Nếu bạn chọn du học Anh, Mỹ, hay Úc, thì học phí một năm mức thấp đã vào khoảng 400 – 500 triệu. Với cùng số tiền đó, nếu bạn đi du học Châu Á thì hoàn toàn có thể thoải mái chi tiêu cho cả học phí và việc sinh hoạt. Không chỉ có vậy, nhiều quốc gia Châu Á còn cho phép sinh viên vừa học vừa làm thêm để giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm cũng như tiết kiệm được phần nào chi phí.

Du học Châu Á với chất lượng giáo dục bậc nhất

Hiện tại, Châu Á được đánh giá rất cao cả về kinh tế, xã hội và nền giáo dục. Trong đó, có quốc gia được sinh viên quốc tế lựa chọn rất đông, cụ thể như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, …

Chưa kể nhưng quốc gia trên đây đều có môi trường quốc tế, trường đại học cấp bằng của Anh, Úc, Mỹ, đào tạo 100% bằng tiếng Anh. Đừng nghĩ đi xa mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, đất nước quen thuộc của chúng ta cũng vô cùng tuyệt vời.

du học Châu Á

Du học châu Á ngay tại nước láng giềng

Du học châu Á dễ hòa nhập cuộc sống

1 lí do  rất đơn giản bởi nền văn hóa giữa các nước của chúng ta không có nhiều điểm khác biệt. Các quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, … đều mang những nét đặc trưng văn hóa phương Đông đặc sắc và thú vị, từ lối sống cho tới trang phục, kiến trúc, ẩm thực, ….

Du học Châu Á mà vẫn gần gũi với gia đình

Múi giờ ở các nước Châu Á chỉ cách đất nước Việt Nam 1 – 3 tiếng nên gần như không bị gặp bất cứ một trở ngại nào khi bạn muốn liên lạc về với gia đình, bạn bè, người thân. Thử tưởng tượng xem nếu bạn đang ở Mỹ với múi giờ chênh lệch lên tới 12 tiếng, khi bên bạn đang là buổi trưa thì bố mẹ là lúc nửa đêm, thật bất tiện đúng không? Nhưng khi bạn đi du học ngay tại Châu Á thì có thể hoàn toàn yên tâm vì lúc nào cũng liên lạc về với gia đình được.

Những lí do trên đây đã đủ sức thuyết phục bạn đi du học châu Á chưa nào? Đừng chần chừ nữa nhé, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm khó quên khi tự lập trên chính những đất nước láng giềng của mình.

Các tin cùng danh mục


Hội nghị tuyên truyền và tư vấn xuất khẩu lao động cho phụ nữ, người nghèo năm 2017 17/07/2017

Sáng ngày 12/7/2017 Trung tâm Đào tạo lao động xuất khẩu tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với UBND xã Thanh Trù đã tổ chức hội nghị tuyên truyền và tư vấn xuất khẩu lao động cho phụ nữ, người nghèo, chính sách hỗ trợ xuất khẩu lao động,vay vốn NHCSXH năm 2017.Hội nghị được tổ chức tại hội trường UBND xã Thanh Trù. Về dự hội nghị có ông Phan Mạnh Hùng– Phó trưởng phòng Lao động – TB&XH thành phố Vĩnh Yên, về phía Trung tâm Đào tạo lao động xuất khẩu Vĩnh Phúc có bà Hoàng Thị Oanh – Phó Giám đốc Trung tâm, ông Lê Hoài Nam – Trưởng phòng Tuyển chọn lao độngcùng với hơn 60 đại biểu là hội phụ nữ đến tham dự.

Du học Hàn Quốc – nên hay không nên?

Việc đi du học hay không sẽ quyết định một phần đến tương lai của bạn sau này, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi lựa chọn nhé.

Du học Nhật Bản có tốt không?

Bạn có dự định đi du học Nhật Bản? Bạn chưa biết việc du học Nhật Bản có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu với Công ty Incoop3.

Du học Anh có được làm thêm?

Bạn đang tìm hiểu về việc du học Anh? Bạn không biết việc du học Anh có được làm thêm hay không? Cùng tìm hiểu ngay bây giờ với Công ty Incoop3.

Những điều chưa biết về du học sinh ở Anh?

Bạn chuẩn bị du học Anh Quốc? Bạn đang cần trang bị cho mình một số điều về du học sinh ở Anh? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Đi du học mỹ khó hay dễ?

Cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề đi du học mỹ khó hay dễ.

Ưu điểm khi du học anh ngành thiết kế thời trang.

Cung cấp cho người đọc những thông tin hữu ích liên quan đến ưu điểm khi du học anh ngành thiết kế thời trang.

Du Học Hàn Quốc Cần Điều Kiện Gì ?

Tại mỗi thời điểm điều kiện đăng ký du học tại Hàn Quốc đều có những đổi mới tùy theo chính sách hỗ trợ của nước bạn. Do đó, dù bạn đã có người thân từng du học Hàn Quốc thì bạn vẫn nên quan tâm “ du học Hàn Quốc cần điều kiện gì ?

Du Học Hàn Quốc Nên Hay Không Nên ?

Du học để mở mang kiến thức và hiểu biết về thế giới, khi chuẩn bị du học bất kỳ ở đâu các bạn học sinh – sinh viên thường có băn khoăn tương tự như “ Du học Hàn Quốc nên hay không nên ?

Đối tác